4 ngân hàng có chương trình ưu đãi cho vay mua nhà lãi suất tốt nhất hiện nay

By: admin Vay vốn mua nhà Posted: June 19th, 2016

Vay mua nhà lãi suất ưu đãi 0% với thời gian nhận ưu đãi lên tới 15 tháng cùng Techcombank, cùng những ưu đãi tuyệt vời với ngân hàng Malaysia Hong Leong Bank.

Việc mua nhà hiện nay đang khá dễ dàng do các chương trình ưu đãi rầm rộ kích cầu bất động sản cùng với lãi suất vay thế chấp mua nhà đang khá tốt, đồng thời nguồn cung nhà ở cũng ngày càng đa dạng. Những khoản vay mua nhà thường là khoản vay lớn do đó người mua cần cân nhắc kĩ và lựa chọn các ngân hàng và chương trình vay phù hợp nhất với khả năng tài chính.

Vay mua nhà đang ngày càng dễ dàng hơn nhờ các chương trình ưu đãi của ngân hàng

Vay mua nhà ngày càng dễ dàng hơn nhờ các chương trình ưu đãi của ngân hàng

Để thu hút người vay, nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính liên tục cạnh tranh bằng các chương trình ưu đãi vay thế chấp mua nhà với lãi suất rất hấp dẫn. Tuy nhiên, khách hàng vay cần tìm hiểu kỹ xem đây là lãi suất tính theo dư nợ giảm dần hay dư nợ ban đầu và đặc biệt là thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi trong bao lâu. Dưới đây là các ngân hàng đang có chương trình ưu đãi cho vay mua nhà bạn nên tham khảo.

Các ngân hàng đang có chương trình vay mua nhà tốt nhất

Với ngân hàng ANZ, khách hàng mua nhà được vay với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm cùng thời gian vay kéo dài 20 năm, hạn mức vay 75% giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên mức lãi suất ưu đãi của ANZ chỉ kéo dài từ 1-24 tháng tùy lựa chọn của khách hàng.

VPBank đang áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay mua nhà tại các dự án của Novaland với mức lãi suất ưu đãi là 7,49%/năm và thời gian áp dụng ưu đãi là 3 năm. Sau thời gian này sẽ được áp dụng lãi suất thông thường.

Ngân hàng Quốc tế Malaysia Hong Leong Bank ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay mua nhà lãi suất 6,99%/năm áp dụng trong 12 tháng. Khách hàng được vay tối đa 80% giá trị căn hộ cùng thời gian vay lên tới 25 năm.

Tại TechcomBank, khách mua nhà thậm chí còn được khuyến mại lãi suất cho vay 0% lên tới 15 tháng khi mua nhà tại dự án Times city Park Hill. Ngoài thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất chung 10,35%/năm cho các khoản vay thế chấp.

Để lựa chọn được khoản vay mua nhà phù hợp nhất, khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu vay cũng như khả năng chi trả của bản thân, nếu thu nhập ở mức vừa phải thì nên chọn khoản vay dài hạn và lãi suất ưu đãi thấp để giảm khoản phải trả ngay sau khi mua tránh tạo áp lực trả nợ quá cao, ví dụ như chương trình ưu đãi của Hong Leong Bank với khoản vay dài tới 25 năm. Ngoài ra còn cần nghiên cứu kĩ các chương trình ưu đãi của các ngân hàng để lựa chọn được gói tốt nhất.

Bảng tóm tắt ưu đãi các ngân hàng
Ngân hàng Lãi suất ưu đãi Khoản vay tối đa Thời gian vay tối đa
ANZ 6,5% 75% giá trị hợp đồng 20 năm
VPBank 7,49% 80% giá trị hợp đồng 25 năm
Hong Leong 6,99% 80% giá trị hợp đồng 25 năm
Techcombank 0% 70% giá trị hợp đồng

Thủ tục vay mua nhà tại ngân hàng

  • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu từng ngân hàng)
  • Hợp đồng mua bán nhà có công chứng/ Chứng thư định giá
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn khác phù hợp với mục đích vay mua nhà hoặc vay bù đắp tài chính.
  • CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh
  • Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Giấy tờ về tài sản bảo đảm (Nếu có)

=> 3 kinh nghiệm vay mua nhà

Bài viết liên quan

  • Ngân hàng cho vay thế chấp mua nhà tốt nhấtNgân hàng cho vay thế chấp mua nhà tốt nhất Vay mua nhà hiện nay đang khá dễ dàng do các chương trình ưu đãi rầm rộ kích cầu bất động sản cùng với lãi suất vay thế chấp mua nhà đang khá tốt. Khi vay mua nhà, khách hàng thường […]
  • MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN CẦN BIẾT ĐỂ VAY VỐN NGÂN HÀNGMỘT SỐ ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN CẦN BIẾT ĐỂ VAY VỐN NGÂN HÀNG Với gần 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ cho khách hàng . Đội ngũ chuyên viên vayvonnganhangvn.com sẽ giải đáp và tư vấn mọi nhu cầu của quý khách. Dưới đây sẽ là một số điều kiện cơ bản để có […]
  • Cho vay xây dựng, sửa chữa nhàCho vay xây dựng, sửa chữa nhà Luôn thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa mọi ước mơ trong tầm tay. VIB tài trợ vốn  cho khách hàng đang có nhu cầu vay xây dựng hoặc sửa chữa nhà. Bạn đã tích lũy đủ […]

Bình luận