700 tỉ đồng cho vay mua nhà, lãi suất 7,2%-9%/năm

By: admin Vay vốn mua nhà Posted: March 1st, 2016

Khách hàng vay tiền mua nhà được lựa chọn lãi suất 7,2%/năm với thời gian ưu đãi 12 tháng; hoặc lãi suất 9,0%/năm cho 24 tháng.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) hợp tác với Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova và Công ty Nhà Hòa Bình (Hòa Bình House); Công ty Đầu tư địa ốc Tiến Phát để cho vay 700 tỉ đồng đối với cá nhân mua nhà tại 16 dự án khu vực TP HCM.

Theo đó, khách hàng mua nhà tại các dự án thuộc tập đoàn Novaland và các dự án của các công ty thành viên trực thuộc tập đoàn này được lựa chọn lãi suất 7,2%/năm với thời gian ưu đãi 12 tháng; hoặc lãi suất 9,0%/năm cho 24 tháng.

Cá nhân mua nhà thuộc các dự án của chủ đầu tư Hòa Bình House và chủ đầu tư Tiến Phát cũng được lựa chọn lãi suất ưu /năm với thời gian ưu đãi 12 tháng; hoặc 9,0%/năm cho 24 tháng.

Sau thời gian gian ưu đãi lãi suất,  khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn
Sau thời gian gian ưu đãi lãi suất, khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn

Trường hợp khách hàng trả nợ trước hạn, nếu vẫn còn thời gian ưu đãi lãi suất thì chỉ trả phí 2%/số tiền trả trước hạn và sau thời gian ưu đãi được hoàn toàn miễn phí. Thời gian cho vay tối đa 240 tháng và tối thiểu là 24 tháng, hạn mức mức cho vay 80% giá trị tài sản đảm bảo.

Các dự án được tham gia gói ưu đãi lãi suất

Dự án thuộc Chủ đầu tư Novaland: Sunrise City (quận 7), Tropic Garden (quận 2), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Galaxy 9 (quận 4), Icon 56 (quận 4), Lexington Residence (quận Phú Nhuận), Botanica (quận Tân Bình), River Gate (quận 4), Lucky Dragon (quận 9), The Sun Avenue (quận 2), Lucky Palace (quận 6), Kingston (quận Phú Nhuận), Sunrise Cityview (quận 7).

Dự án thuộc Chủ đầu tư Hòa Bình House: Soho RiverView (quận Bình Thạnh), Green Park (quận Bình Tân)

Dự án thuộc Chủ đầu tư Tiến Phát: The Ascent (quận 2).

Bài viết liên quan

  • MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN CẦN BIẾT ĐỂ VAY VỐN NGÂN HÀNGMỘT SỐ ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN CẦN BIẾT ĐỂ VAY VỐN NGÂN HÀNG Với gần 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ cho khách hàng . Đội ngũ chuyên viên vayvonnganhangvn.com sẽ giải đáp và tư vấn mọi nhu cầu của quý khách. Dưới đây sẽ là một số điều kiện cơ bản để có […]
  • Vay xây nhà với lãi suất thấp và những điều cần biếtVay xây nhà với lãi suất thấp và những điều cần biết TIỆN ÍCH KHI VAY VỐN XÂY DỰNG/SỬA CHỮA NHÀ - Lãi suất cạnh tranh và linh hoạt hơn mọi sản phẩm khác. - Hạn mức cho vay cao, có thể dùng chính ngôi nhà bạn đang xây để làm tài sản bảo […]
  • Gỡ bế tắc cho nhà ở xã hộiGỡ bế tắc cho nhà ở xã hội Quá nhiều vướng mắc trong chính sách để người nghèo có thể tiếp cận được với nhà ở xã hội Tại hội thảo “Mô hình nào cho nhà ở xã hội (NƠXH) tại đô thị”, do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ […]

Bình luận