NCB dành 500 tỷ cho khách hàng cá nhân vay ưu đãi lãi suất thấp

By: admin Vay vốn tiêu dùng Posted: March 3rd, 2016

Bắt đầu từ ngày 01 tháng 3 năm 2016 NCB tiếp tục dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, kinh doanh hoặc mua bất động sản. Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình “Vay dễ dàng, lãi ưu đãi” được bắt đầu từ ngày 01 – 03 đến ngày 30 – 06 – 2016 dành cho các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, mua ô tô và vay vốn hộ tiêu dùng và kinh doanh.

Cụ thể, khách hàng vay mua nhà, đất hoặc xây dựng, sửa chữa nhà tại NCB sẽ được áp dụng lãi suất vay ưu đãi 9.5%/năm cho 6 tháng đầu, với thời gian vay từ 5 năm trở lên, trong đó cam kết duy trì khoản vay tối thiểu 3 năm.

ngan-hang-ncb-cho-vay-tieu-dung

Ngân Hàng NCB cho vay vốn tiêu dùng, tham gia chương trình để nhận được các khoản vay vốn ưu đãi với lãi suất thấp.

Tổng hạn mức áp dụng cho chương trình này lên tới 500 tỷ đồng. Các khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi kèm theo nhiều tiện ích khác về thời gian vay vốn, phí trả nợ trước hạn…

Khách hàng vay mua xe ô tô mới hoặc xe ô tô đã qua sử dụng cũng được áp dụng mức lãi suất 9.5%/năm cho 6 tháng đầu, với thời gian vay tối thiểu 4 năm và thời gian cam kết duy trì khoản vay tối thiểu 3 năm.

NCB cho vay vốn tiêu dùng ưu đãi

Chương trình cho vay tiêu dùng, cho vay vốn kinh doanh, cho vay vốn mua nhà của ngân hàng NCB

Với khách hàng vay hộ kinh doanh, khách hàng được lựa chọn hai phương án vay ưu đãi 8.5%/năm trong 3 tháng đầu với thời gian vay vốn tối thiểu 06 tháng hoặc 9.5%/năm cho 6 tháng đầu với thời gian vay vốn tối thiểu 3 năm và thời gian cam kết duy trì khoản vay tối thiểu 2 năm.

NCB cam kết duy trì lãi suất hợp lý sau thời gian ưu đãi lãi suất, đồng thời áp dụng mức phí trả nợ trước hạn thấp dành cho các khách hàng có nhu cầu tất toán khoản vay trước hạn.

Bài viết liên quan

Bình luận