Những ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay

By: admin Kiến thức ngân hàng Posted: June 19th, 2016

Một số ngân hàng cho vay lãi suất ưu đãi hiện nay là VIB, HDBank, SCB, Vietcombank, TPBank…

Vay mua nhà

Các ngân hàng cho vay thế chấp mua nhà lãi suất thấp hiện nay là: VIB, SCB, MaritimeBank, Vietcombank, TPBank và BIDV. Mỗi ngân hàng có chương trình cho vay khác nhau, tuy nhiên mức lãi suất cho vay thấp nhất là ngân hàng SCB với lãi suất 4,98%/năm, áp dụng đến hết năm 2016. Ngân hàng có lãi suất cao nhất là VIB thì mức lãi suất cũng chỉ 7,49%/năm.

Vay mua xe

Các ngân hàng đang cho vay mua xe ô tô lãi suất thấp: VIB, SCB, HDBank, Vietcombank, TPBank, Sacombank và VPBank. Hiện ngân hàng SCB đang cho vay lãi suất thấp nhất là 4,98%/năm. Lãi suất cho vay cao nhất là ngân hàng VPBank cũng chỉ đạt 7,99%/năm, áp dụng riêng cho dòng xe Hyundai, không giới hạn ngày hết ưu đãi.

thebank_nganhangnaochovaylaisuatthapnhathiennay_1465547301

Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay

Vay kinh doanh

Hiện nay các ngân hàng đang cho vay kinh doanh lãi suất ưu đãi là VietinBank, VIB, HDBank, Maritime Bank, LienVietpost Bank, HDBank, Vietcombank và TPBank. Đáng chú ý là ngân hàng HDBank cho vay doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu, lãi suất hấp dẫn chỉ từ 3,5%/năm. Yêu cầu khách hàng vay tối thiểu 1 tỷ đồng, tối đa 100 tỷ đồng. Tài sản đảm bảo linh hoạt, cho vay tối đa 6 tháng. Lãi suất cho vay kinh doanh cao nhất của ngân hàng TPBank là 7,8%/năm cố định trong 18 tháng.

Vay tiêu dùng

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng lãi suất thấp là VIB, SCB, Maritime Bank, LienVietpost Bank, TPBank. Ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất là SCB với chỉ 4,98%/năm áp dụng đến hết 12/2016. Ngân hàng cho vay lãi suất cao nhất là TPBank với lãi suất chỉ 7,8%/năm, mức lãi suất được áp dụng từ nay đến hết 30/09/2016.

Nhìn chung, hiện nay nhiều ngân hàng đang tung ra nhiều chương trình cho vay ưu đãi ngày càng đa dạng để thu hút khách hàng. Mức lãi suất dao động từ 5 – 8%/năm. Khách hàng khi đi vay bên cạnh việc tham khảo mức lãi suất cần phải nắm rõ thời hạn ưu đãi kéo dài trong bao lâu, mức lãi suất sau khi hết ưu đãi sẽ tính thế nào để chủ động sắp xếp bảng cân đối tài chính hợp lí.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Bài viết liên quan

Bình luận