Thẻ visa debit là gì? Chi tiêu kiểm soát dễ dàng hơn với thẻ visa debit.

By: admin Kiến thức ngân hàng Posted: June 17th, 2016

Đối với những khách hàng có thể truy cập tài khoản ngân hàng một cách an toàn với Thẻ Visa Debit để mua hàng, thanh toán hóa đơn hoặc nhận tiền mặt dù ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Với Thẻ Visa Debit, bạn có thể kiểm soát được chi tiêu, bởi những gì bạn chi tiêu được khấu trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Hơn nữa, Thẻ Visa Debit được chấp nhận ở khắp mọi nơi, trực tuyến, ở nước ngoài, qua điện thoại, tại các máy ATM và trong cửa hàng.

Thẻ Visa Debit
Thẻ visa debit là gì?

Dễ dàng sử dụng hơn so với tiền mặt và séc

Thuận tiện: Thuận tiện nhờ thanh toán không cần tiền mặt và có thể để sổ ngân phiếu của bạn ở nhà. Bạn có thể lựa chọn đăng nhập khi mua hàng hay sử dụng mã số PIN. Sự lựa chọn là của bạn.

An toàn hơn: Thẻ Visa Debit quản lý tài khoản của bạn 24 giờ một ngày để giúp ngăn ngừa, phát hiện và giải quyết gian lận trong thẻ của bạn.

Quản lý tiền tốt hơn: Các giao dịch Thẻ Visa Debit được tự động khấu trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn, vì vậy bạn có thể truy cập xem số dư mới nhất trên website của ngân hàng phát hành thẻ hoặc bằng điện thoại. Bản sao kê ngân hàng của bạn sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết các mua sắm của bạn, bao gồm cả tên của các nhà cung cấp, địa điểm, ngày tháng và số tiền.

Thanh toán cá nhân bằng thẻ Visa

Bây giờ với Thẻ Visa Debit, bạn không chỉ có thể mua sản phẩm yêu thích hoặc thanh toán chi phí cho một kỳ nghỉ ở nước ngoài, mà còn có thể nhận tiền từ một thành viên gia đình hoặc bạn bè. Hầu hết các Thẻ Tín Dụng Visa hiện được kích hoạt tính năng thanh toán cá nhân Visa.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Bài viết liên quan

Bình luận