Top 4 ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất cố định dưới 7%/năm

By: admin Vay vốn mua nhà Posted: June 19th, 2016

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) triển khai chương trình ưu đãi vay thế chấp với lãi suất chỉ 5,99%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Nhằm đến đối tượng khách hàng có nhu cầu vay mua xe, vay mua nhà, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.

Khách hàng vay từ tháng thứ 7, lãi suất cho vay được tính bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 12 tháng cộng biên độ cố định 3,49%/năm (tương đương lãi suất vay 9,19%/năm với lãi suất hiện nay của VIB).

VIB__dang_bao

Khách hàng làm thủ tục vay mua nhà tại VIB

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang triển khai gói ưu đãi 12.000 tỷ đồng “An gia lập nghiệp” cho vay mua nhà ở với lãi suất 7%/năm.

Người vay mua nhà có thể tham gia hai chương trình “Lãi suất ưu việt” với mức lãi suất cho vay 7,2%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Riêng đối với khách hàng trả lương qua tài khoản BIDV, lãi suất cho vay ưu đãi 7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Người vay còn có thể chọn chương trình “An cư lãi suất” có mức lãi suất 8,5%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân/hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định cho vay mua nhà ở hiện hành của BIDV, thời hạn giải ngân mới từ nay đến 29/2/2016. Khách hàng được vay tối đa lên tới 20 năm.

MBBank

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank) ưu đãi cho vay mua nhà lãi suất ưu đãi chỉ 6%/năm, khách hàng được hỗ trợ tối đa lên tới 90% nhu cầu vốn, thời gian vay tối đa là 15 năm. Khách hàng vay được MBBank hỗ trợ tối đa về thủ tục, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng từ 1-3 ngày.

Khách hàng linh động trong việc thế chấp tài sản khi MBBank chấp nhận đa dạng các loại tài sản thế chấp như: Bất động sản, giấy tờ có giá, phương tiện vận tải, di chuyển.

Maritime Bank

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) triển khai chương trình “Vay ưu đãi, lãi người nhà” với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm. Chương trình được triển khai đến 07/02/2016.

Khách hàng sẽ được lựa chọn 2 mức lãi suất linh hoạt khi vay mua nhà, vay mua xe, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo:

  • Lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu với khoản vay có thời hạn vay từ 24 tháng
  • Lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu với khoản vay thời hạn vay từ 60 tháng trở lên

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi lãi suất giảm 0,2% trọn thời gian vay từ sau năm thứ 2. Hiện Maritime Bank đang bảo lãnh và hỗ trợ cho người dân vay mua nhà tại các dự án Goldmark City, Goldsilk Complex, The Goldview.

=> Bí quyết vay vốn ngân hàng

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Bài viết liên quan

  • Gỡ bế tắc cho nhà ở xã hộiGỡ bế tắc cho nhà ở xã hội Quá nhiều vướng mắc trong chính sách để người nghèo có thể tiếp cận được với nhà ở xã hội Tại hội thảo “Mô hình nào cho nhà ở xã hội (NƠXH) tại đô thị”, do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ […]
  • Ngân hàng cho vay thế chấp mua nhà tốt nhấtNgân hàng cho vay thế chấp mua nhà tốt nhất Vay mua nhà hiện nay đang khá dễ dàng do các chương trình ưu đãi rầm rộ kích cầu bất động sản cùng với lãi suất vay thế chấp mua nhà đang khá tốt. Khi vay mua nhà, khách hàng thường […]
  • VƯỚNG MẮC VỀ TÀI CHÍNH? HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIẢI  QUYẾT!VƯỚNG MẮC VỀ TÀI CHÍNH? HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIẢI QUYẾT! Đâu là nỗi băn khoăn của bạn khi cần nguồn vốn hỗ trợ từ ngân hàng? Bạn cần vay tiền mua môt ngôi nhà, mua đất nền, mua nhà dự án, căn hộ chung cư,... Bạn cần vay tiền mua một […]

Bình luận