Thanh toán bằng thẻ VietinBank nhận nhiều ưu đãi lớn

By: admin Posted: May 22nd, 2016

Mừng Giáng sinh và đón năm mới 2016, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai Chương trình khuyến mãi “Nhà mới, xe sang rộn ràng đón Tết” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank từ nay đến hết ngày 7/2/2016.

(Ảnh minh họa poster Chương trình)
(Ảnh minh họa poster Chương trình)

Trong thời gian khuyến mãi, khi phát sinh giao dịch thanh toán từ 1 triệu đồng trở lên tại hệ thống POS VietinBank trên toàn quốc, chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank sẽ nhận được 1 mã dự thưởng tham gia chương trình quay số để có cơ hội nhận được gói nội thất nhà/nội thất xe trị giá lên đến 100 triệu đồng. Đây là cơ hội để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi muốn trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà và chiếc xe của mình nhân dịp Tết đến Xuân về.

Đặc biệt, trong thời gian từ 21/12/2015 đến 3/1/2016 và từ 25/1/2016 đến 7/2/2016, 100% khách hàng khi phát sinh giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng VieinBank từ 2 triệu đồng trở lên trong 2 khung giờ vàng (từ 11h – 13h và từ 17h – 19h) sẽ nhận được 100.000 đồng hoặc 500.000 đồng. Ngoài ra, Chương trình khuyến mãi lần này còn dành ưu đãi riêng cho các khách hàng lần đầu thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế VietinBank, cụ thể: Chiết khấu 10% cho thẻ hạng Platinum và 5% cho thẻ hạng Chuẩn/Vàng, giá trị chiết khấu tối đa 500.000 đồng/tài khoản thẻ.

Bên cạnh đó, VietinBank còn miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tài chính cá nhân; thẻ chính – phụ; thẻ phát hành mới, thẻ gia hạn cho khách hàng. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế VietinBank hạng vàng/chuẩn và thực hiện kích hoạt thẻ trong thời gian khuyến mãi được giảm 50% phí thường niên năm đầu tiên.

Để tham gia chương trình khuyến mãi, chủ thẻ cần đăng ký bằng cách gửi tin nhắn có cú pháp “CTG KM1” gửi đến 8149 trong thời gian triển khai Chương trình.

Hãy cùng tận hưởng một mùa Giáng sinh an lành và đón năm mới tiết kiệm với các dịch vụ khuyến mãi khi thanh toán bằng thẻ của VietinBank. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập website: www.vietinbank.vn hoặc gọi đến số Contact Center: 1900 558 868.

Hương Giang

Bài viết liên quan

  • 5 lý do khiến bạn nên mở thẻ tín dụng5 lý do khiến bạn nên mở thẻ tín dụng Mở thẻ tín dụng giúp cuộc sống chi tiêu hàng ngày của chúng ta tiết kiệm hơn và được ưu đãi rất nhiều, thẻ tín dụng là một sản phẩm của các ngân hàng cung cấp cho khách hàng khả năng sử […]
  • Thông tin sản phẩm cho vay xây dựng mới và sửa chữa nhàThông tin sản phẩm cho vay xây dựng mới và sửa chữa nhà Mục đích vay vốn: Xây dựng mới hoặc sửa chữa nhà bao gồm mua sắm trang thiết bị nội thất gia đình (nếu có) cho chính KH hoặc bố mẹ ruột/bố mẹ vợ-chồng/con ruột của KH vay. […]
  • Bí quyết vay vốn ngân hàngBí quyết vay vốn ngân hàng Bạn cần hiểu rõ 3 câu hỏi mà ngân hàng luôn quan tâm hàng đầu: Bạn có trả được nợ không? Bạn có trả nợ không? Nếu bạn không trả được nợ thì sao? Sự thực là ban đầu ngân hàng thậm chí […]

Bình luận