VietBank bảo lãnh tài chính cho Thuduc House

By: admin Vay vốn mua nhà Posted: March 1st, 2016

Ngày 30-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) và Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện tài trợ vốn và bảo lãnh dự án chung cư TDH – Phước Long.

Ông Nguyễn Thanh Nhung, Tổng Giám đốc VietBank, cho biết: Ngân hàng sẽ tài trợ vốn Thuduc House đối với dự án chung cư TDH – Phước Long và thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của Thuduc House đối với khách hàng.

Khách mua nhà của Thuduc House sẽ được VietBank xem xét cho vay với thời hạn hấp dẫn đến 25 năm với lãi suất hợp lý và mức vay tối đa lên đến 100%  giá trị căn hộ.

Ông Nguyễn Thanh Nhung, Tổng Giám đốc VietBank (bên trái) và đại diện Thuduc House) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện tài trợ vốn và bảo lãnh dự án chung cư TDH – Phước Long.

Ông Nguyễn Thanh Nhung, Tổng Giám đốc VietBank (bên trái) và đại diện Thuduc House tại lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện tài trợ vốn và bảo lãnh dự án chung cư TDH – Phước Long.

Ngoài ra, VietBank còn đưa ra phương thức trả nợ linh hoạt tùy theo mức thu nhập của khách hàng. Vì vậy, khách mua nhà có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và căn hộ TDH – Phước Long do Thuduc House làm chủ đầu tư.

Khách hàng vay tiền mua nhà sẽ được Vietbank miễn phí thẩm định tài sản, phí quản lý tài sản đảm bảo, hoàn lại phí công chứng và phí đăng ký giao dịch đảm bảo, không thu phí trả nợ trước hạn và các loại phí khác,….

Đối với việc hợp tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, Thuduc House và các công ty thành viên sẽ được ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VietBank và cùng với ngân hàng này hợp tác phát triển các sản phẩm về nguồn vốn như: quản lý dòng tiền, các sản phẩm tài chính phái sinh…

Bài viết liên quan

  • MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN CẦN BIẾT ĐỂ VAY VỐN NGÂN HÀNGMỘT SỐ ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN CẦN BIẾT ĐỂ VAY VỐN NGÂN HÀNG Với gần 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ cho khách hàng . Đội ngũ chuyên viên vayvonnganhangvn.com sẽ giải đáp và tư vấn mọi nhu cầu của quý khách. Dưới đây sẽ là một số điều kiện cơ bản để có […]
  • Gỡ bế tắc cho nhà ở xã hộiGỡ bế tắc cho nhà ở xã hội Quá nhiều vướng mắc trong chính sách để người nghèo có thể tiếp cận được với nhà ở xã hội Tại hội thảo “Mô hình nào cho nhà ở xã hội (NƠXH) tại đô thị”, do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ […]
  • Top 4 ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất cố định dưới 7%/nămTop 4 ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất cố định dưới 7%/năm VIB Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) triển khai chương trình ưu đãi vay thế chấp với lãi suất chỉ 5,99%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Nhằm đến đối tượng khách hàng có nhu cầu vay […]

Bình luận